Tin tức

Sắp xếp

53+ mẫu trang trí phòng khách đơn giản, đẹp, hiện đại và sang trọng năm 2019

06/11/2018   0

Tổng hợp 1001+ những mẫu trang trí phòng khách đẹp, mẫu đèn , mẫu kệ gỗ trang trí cho phòng khách đẹp và sang trọng cho phòng khách đơn giản mà đẹp.

21+ Loại sơn tường, nước trong nhà tốt nhất hiện nay “2018”

25/10/2018   0

Tổng hợp hơn 1001+ loại sơn trong nhà tốt , rẻ nhất . Giúp bạn chọn ra loại sơn phù hợp với ngôi nhà của bạn.

6+ Hãng Sơn Nội , Ngoại Thất Cao Cấp Dành Cho Ngôi Nhà Của Bạn

16/04/2018   0

Sơn nhà nên dùng loại nào là chuẩn nhất và tốt nhất? Đây là câu hỏi băn khoăn của mỗi khách hàng khi muốn sơn sửa nhà. Trên thị trường hiện nay thì xuất hiện nhiều loại sơn, giá thì đủ loại từ thấp đến cao khiến người tiêu dùng hoang mang, cũng cần phải tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp có tay nghề cao. Do vậy bài viết này tôi xin giới thiệu top 5 hãng sơn nhà tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất và được mọi khách hàng tin dùng.

Cách chọn loại sơn tường nhà tốt nhất

16/04/2018   0

Loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay là một câu hỏi có tính chất thăm dò hoặc hoang mang trước khi đi đến quyết định cuối cùng trong việc mua sơn nhà. Nếu trên thị trường có một loại sơn thì sự lựa chọn quá đơn giản với người mua sơn.

Kinh nghiệm chọn mua sơn và phân biệt sơn thật và sơn giả

16/04/2018   0

Các tháng cuối năm là thời điểm mà các gia đình trang hoàng nhà cửa để đón năm mới. Vì vậy, nhu cầu sơn sửa nhà vào mùa này cũng tăng cao. Đây chính là mùa làm ăn của các nhà phân phối sơn, một trong những mặt hàng bán chạy nhất vào dịp cuối năm, và cũng là một trong rất nhiều mặt hàng hay bị làm giả, làm nhái nhất. Sau đây là một số lưu ý khi mua sơn và chọn sản phẩm sơn để tránh tình trạng mất tiền thật nhưng mua phải đồ không thật.

1
DMCA.com Protection Status